Trung tâm Y tế thị xã Từ Sơn nơi y đức luôn được đề cao

TRUNG TÂM YTẾ THỊ  XÃ TỪ SƠN NƠI Y ĐỨC LUÔN ĐƯỢC ĐỀ CAO

Là một Trung tâm y tế tuyến huyện của tỉnh Bắc Ninh nhưng lại giáp cửa ngõ phía bắc của Thủ đô HàNội, kết nối với các bệnh viện tuyến Trung ương và bệnh viện Đa khoa tỉnh rất dễ dàng. Có thể nói, Trung tâm Y tế Thị xã Từ Sơn là một vị trí đắc địa, nơi “Tâm -Đức” được kết giao và thắt chặt…

Tập thể Trung tâm Y tế Thị xã Từ Sơn đã đoàn kết một lòng và thống nhất, quyết tâm cao, mở ra con đường để có thể cạnh tranh :Đó là cung cấp các dịch vụ y tế có chất lượng cao, luôn mang đến sự hài lòng cho người dân khi đến đây khám và chữa bệnh. Trung tâm có đội ngũ cán bộ, bác sỹ,và điều dưỡng có chuyên môncao, giàu kinh nghiệm. Tỷ lệ trên 50% cán bộ có trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học được đào tạo chuyên môn từ bệnh viện tuyến Tỉnh và tuyến Trung ương.

Hiện tại Trung tâm có 19 khoa, phòng; với 240 giường thực kê đang được sửa chữa, xây dựng mở mang để phấn đấu than htrung tâm y tế (xanh, sạch, đẹp) được trang bị máy chụp CT-scanner, các máy xét  nghiệm sinh hóa, vi sinh đời mới hiện

Mục tiêu của trung tâm là không ngừng nâng cao tay nghề hạn chế chuyển tuyến, hỗ trợ giúp đỡ người bệnh, triển khai 5s sạch sẽ gọn gàng sẵn sàng săn sóc người bệnh, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân Từ Sơn nói riêng và nhân dân các huyện, Tỉnh lân cận.

đại được kiểm nghiệm hàng tháng của trường đại học y Hà Nội … máy siêu âm màu, phòng mổ được nâng cấp. Bên cạnh đóTrung tâm còn đẩy mạnh công tác chuyển giao công nghệ phẫu thuật nội soi sỏi túi mật của bệnh viện Quân y 103.

Tổ công tác xã hội giúp đỡn gười bệnh

Trung tâm đã triển khai thực hiện khám chữa bệnh bằng hệ thống công nghệ thông tin từ trung tâm xuống các xã, phường, thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISo và quản lý môi trường sinh thái cũng như triển khai hệ thống Camera, ghi âm giám sát an ninh và hoạt động các điểm nóng trong trung tâm, chính vì vậy, trong suốt quá trình hoạt động trung tâm đã tạo được uy tín xứng tầm là một trung tâm đạt tiêu chuẩn cao thân thiện của ngành y tế Bắc Ninh, góp phần giảm tải cho bệnh viện Đa khoa Tỉnh và các bệnh viện trung ương.

Bảo vệ tăng cường tư vấn hỗ trợ ngườ ibệnh

Với những đóng góp tích cực trong các công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, tập thể cán bộ, bácsĩ, công nhân viên Trung tâm Y tế Thị xã Từ Sơn đã được sự  tin tưởng của người dân, luôn đề cao khẩu hiệu “Lương y như từ mẫu”. Không ngừng cố gắng để hoàn thiện mình, xây dựng nên một địa chỉ quen thuộc khám và chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao, chăm sóc sức khỏe uy tín, là địa chỉ đáng tin cậy của nhân dân, Trung tâm y tế Thị xã Từ Sơn đã trở thành một điểm sáng và là nơi y đức luôn được đề cao lên hàng đầu.

ĐứcThanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *