Trung tâm y tế thị xã từ sơn Triển khai 3 lớp tập huấn văn hoá giao tiếp ứng xử

Trung tâm y tế thị xã từ sơn Triển khai 3 lớp tập huấn văn hoá giao tiếp ứng xử ( đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế  )

TTYT Thị xã Từ sơn  vừa tổ chức 3 Lớp tập huấn văn hoá giao tiếp ứng xử hướng đến sự hài lòng của người bệnh

Thành phần về tham dự lớp tập huấn này bao gồm Ban giám đốc , các khoa , phòng  đến  cán bộ chông giữ xe, nhà bếp, bảo vệ của trung tâm. Thời gian từ ngày 4/9 đến hết ngày 9/9/ 2018, tổng số 6 buổi, cán bộ về dự được tiếp thu 1 số nội dung và hình ảnh về văn hóa ứng sử các đơn vị đã làm tốt của một số bệnh viện trong toàn quốc , đồng thời quan sát được những hình ảnh hiện tại của đơn vị mình.  Trong buổi tập huấn  văn hoá giao tiếp ứng xử cán bộ được thực hành đóng vai với các tình huống người bệnh và gia đình người bệnh,  Đối thoại trực tiếp giữa cán bộ với cán bộ và các tập thể, cá nhân kinh doanh dịch vụ trong trung tâm, kết thúc lớp tập huấn mỗi cán bộ đều phải làm một bài kiểm tra.

Được biết, trong kế hoạch tập huấn văn hoá giao tiếp ứng xử của trung tâm để triển khai nhiệm vụ của 6 tháng cuối năm 2018 và cũng là bước đệm của năm 2019 để hướng tới khách hàng thân thiện, đáp ứng nhu cầu của người bệnh an tâm điều trị , môi trường xanh sạch hơn.

Đức Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *