KHOA KHÁM BỆNH

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang được thành lập trên 100 năm, năm 2015 được nâng lên Bệnh viện hạng 1. Cùng với sự đi lên của bệnh viện, khoa khám bệnh ngày càng phát triển lớn mạnh.Biên chế hiện nay của khoa gồm 37 CBVC, ngoài ra còn có 5 bác sỹ được điều động luân phiên từ các khoa lâm sàng ra làm việc tại các phòng khám; trong đó có nhiều thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa cấp 1 và CK cấp 2.

Khoa có chức năng tổ chức khám chữa bệnh , khám cấp giấy chứng nhận sức khỏe, điều trị ngoại trú, chỉ đạo tuyến, tham gia công tác đào tạo và nhiều chức năng khác

Trong những năm qua tập thể CBVC trong khoa luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao. Góp phần hoàn thành chỉ tiêu và nâng cao thương hiệu bệnh viện. Tập thể khoa nhiều năm liền đạt danh hiệu “Đơn vị lao động giỏi”, chi hội điều dưỡng của khoa được tặng giấy khen của sở y tế…. Đặc biệt nhiều bác sỹ trưởng khoa tiền nhiệm đạt danh hiệu “Thày thuốc ưu tú ” như bác sỹ Mai Chiến Đơn, bác sỹ Nguyễn Văn Vượng, bác sỹ Đỗ Trọng Sử.

Phát huy truyền thống do các thế hệ cha ông tạo dựng, đội ngũ thày thuốc khoa khám bệnh hôm nay không ngừng học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ, thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Lương y phải như Từ mẫu” phải “ Vừa hồng vừa chuyên” phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Đặc biệt được sự quan tâm của BGĐ đã đưa ứng dụng công nghệ thông tin    vào thực hiện quy trình khám bệnh, xét nghiệm và cấp thuốc. Nhiều máy móc trang thiết bị hiện đại được trang bị như Chụp CT Scaner, chụp cộng hưởng từ MRI, Nội soi TMH, Nội soi dạ dày gây mê, định lượng vi rút viêm gan B, xét nghiệm chỉ dấu phát hiện ung thư sớm…và nhiều kỹ thuật mới khác.Với sự đầu tư đồng bộ cùng với khu khám bệnh mới 5 tầng được đưa vào sử dụng có hệ thống hướng dẫn khám bệnh điện tử tự động, chắc chắn sẽ giúp cho nhân dân đến khám được nhanh chóng , thuận tiện và hiệu quả.

Với sự đầu tư và phát triển đó Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang chắc chắn sẽ là địa chỉ vàng tin cậy của mọi người trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân

1chuHo

Bác sỹ Hồ – Phó trưởng khoa Khám bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *