Gặp mặt, chia tay đồng chí nguyễn Văn Phong – nguyên Phó giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Từ Sơn về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước

Sáng ngày 17/10/2020, Trung tâm Y tế thị xã Từ Sơn tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí nguyễn Văn Phong – nguyên Phó giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Từ Sơn về nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Bá Quý- Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, các đồng chí chuyên viên các phòng Tổ chức hành chính Sở Y tế.
Tham dự buổi chia tay có các đồng chí đồng chí trong ban chấp hành Đảng uỷ, Ban giám đốc, Ban chấp hành công đoàn, trưởng, phó các khoa phòng, điều dưỡng trưởng các khoa của trung tâm, Trưởng trạm y tế các xã, phường.
Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Bá Quý đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Phong trong suốt thời gian công tác vào kết quả công tác của ngành Y tế. Đồng chí PGĐ Sở Y tế mong muốn sau khi nghỉ chế độ đồng chí Phong tiếp tục cống hiến kinh nghiệm quý báu của mình vào sự phát triển ngành y tế và chúc đồng chí cùng toàn thể gia đình luôn luôn có sức khỏe và hạnh phúc.
Tại buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Nguyễn Văn Bình –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của đồng chí Nguyễn Văn Phong trong thời gian công tác tại đơn vị; chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khoẻ, hạnh phúc tiếp tục phát huy phẩm chất người cán bộ địa phương, theo dõi sự phát triển của ngành cũng như của đơn vị.
Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, Ban Giám đốc đã trao quà lưu niệm của đơn vị cho các đồng chí, cùng chung những suy nghĩ và tình cảm chân thành, đại diện các phòng chức năng, các khoa, trạm y tế, công đoàn, chi đoàn của đơn vị đã gửi tới các đồng chí những món quà lưu niệm hết sức ý nghĩa.
Đồng chí Nguyễn Văn Phong cũng rất xúc động, gửi tới ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Trung tâm lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất, sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm sâu sắc, chân thành của lãnh đạo Trung tâm và tập thể, cán bộ đồng nghiệp cơ quan trong suốt thời gian công tác.
Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *